Đồng chí Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại TP Móng Cái

Thứ Năm, 27/05/2010, 08:05 [GMT+7]

QTV - Nằm trong chương trình thăm và làm việc tại Quảng Ninh, ngày 26/5, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng cùng đoàn công tác đã thăm và làm việc tại thành phố Móng Cái. Cùng đi có đồng chí Vũ Đức Đam, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh. 
 

Đ/c Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng lãnh đạo
tỉnh Quảng Ninh trồng cây tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn.
Ảnh: Cổng thông tin điện tử  tỉnh Quảng Ninh
Đồng chí Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn xã Hải Sơn và trồng cây trong khuôn viên đài tưởng niệm, thăm đồn biên phòng số 15, xã Hải Sơn. Đồng chí Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Móng Cái về tình hình phát triển kinh tế xã hội. Theo báo cáo của lãnh đạo thành phố trong 5 năm lại đây kinh tế của Móng Cái có bước phát triển nhanh và toàn diện, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt trên 14%; cơ cấu chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng ngành dịch vụ, thương mại, công nghiệp, xây dựng tăng cao. GDP bình quân đầu người hiện đạt 1.500 đô la Mỹ. Quốc phòng an ninh trật tự được giữ vững. Thành phố cũng đề nghị Trung Ương tiếp tục quan tâm chính sách đầu tư hạ tầng để đáp ứng yêu cầu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2015.
 
 Đồng chí Trương Tấn Sang ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà TP Móng Cái đã đạt được trong phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí nhấn mạnh, trong quá trình phát triển TP Móng Cái phải đặc biệt chú ý đến công tác quy hoạch sao cho thật tốt, có tầm nhìn lâu dài...
 
 Nhân dịp này đồng chí Trương Tấn Sang đã đến thăm công trình xây dựng Toà nhà thương mại khách sạn của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, thăm Mũi Sa Vĩ và Dự án xây dựng Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ tại Trà Cổ, thành phố Móng Cái.
 
 Ngày 27/5, đồng chí Trương Tấn Sang sẽ có buổi làm việc với tập thể Ban thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Ninh.
 
 Mạnh Cường
 

.
.
.
.
.
.