Người dân kéo đến sân vận động giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam

Chủ Nhật, 04/02/2018, 14:48 [GMT+7]
.
.

Ba tiếng nữa mới đến giờ giao lưu với các tuyển thủ, song người hâm mộ đã có mặt khá đông tại sân vận động Thống Nhất (TP HCM).

 

Hàng nghìn người tập trung quanh sân vận động Thống Nhất với cờ hoa, hình ảnh các cầu thủ U23. Ban tổ chức thông báo 14h30 mở cửa nên đám đông tụ tập hàng dài tại các cổng vào.

Các tuyến đường dẫn vào sân vận động đã được CSGT lập rào chắn, cấm xe.

Để đảm bảo an ninh trật tự, hàng trăm cảnh sát cơ động, hình sự hóa trang... liên tục rảo quanh sân. Lực lượng cảnh sát 113 cũng tuần tra các tuyến đường xung quanh, yêu cầu những người bán vé "chợ đen" vào sân không được hoạt động.

Một tuần sau khi đội tuyển Việt Nam đoạt á quân giải U23 Châu Á, không khí chiến thắng trong lòng người hâm mộ vẫn "nóng hừng hực". Các buổi giao lưu với đội tuyển luôn được nhiều người quan tâm.

Phó giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao TP HCM Mai Bá Hùng cho biết, trước khi diễn ra buổi giao lưu tại sân vận động Thống Nhất (quận 10), 25.000 vé đều đã có chủ. Do sức chứa của sân vận động có hạn nên không thể đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Người dân có thể xem chương trình được trực tiếp trên 4 kênh của Đài truyền hình TP HCM.

Rất nhiều người đến sân vận động để mong tìm được vé vào cổng song đành thất vọng ra về. Tuy nhiên, đến sáng 4/2, vé "chợ đen" lại được bán công khai trước sân vận động với giá 100.000-150.000 đồng và "bao nhiêu cũng có".

25.000 vé vào cổng sân vận động Thống Nhất đều đã có chủ. Ảnh: Nguyễn Thành.

25.000 vé vào cổng sân vận động Thống Nhất đều đã có chủ. Ảnh: Nguyễn Thành.

14h sân vận động sẽ mở cửa, các tuyến đường xung quanh bị cấm xe, mọi người không được mang pháo sáng và vật cứng vào sân.

15h các cầu thủ rời khách sạn ở trung tâm quận 1, đến dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sau đó, đoàn đi thẳng về sân Thống Nhất. Chương trình giao lưu bắt đầu lúc 16h45 và kết thúc lúc 19h.

Trước đó, khi kết thúc giải vô địch U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong sự chào đón của hàng triệu người hâm mộ. Các con đường thầy trò HLV Park Hang-seo đi qua chìm trong biển người và cờ Tổ quốc. Thay vì chỉ mất khoảng 45 phút, các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển U23 phải mất đến 5 giờ để đi từ sân bay về trung tâm Hà Nội.

Các tuyển thủ Việt Nam đã được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và khen thưởng.

Giải vô địch U23 Châu Á 2018 diễn ra ở Thường Châu (Trung Quốc), U23 Việt Nam ban đầu chỉ được đánh giá là đội lót đường khi xếp cùng bảng với các đội mạnh: Hàn Quốc, Australia, Syria. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam đã khiến người hâm mộ trong nước cũng như cả Châu Á đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo vnexpress

.
.
.
.
.
.