Khai trương Sàn giao dịch việc làm vệ tinh Móng Cái

Thứ Bảy, 08/05/2010, 14:59 [GMT+7]

QTV - Ngày 8/5, tại TP.Móng Cái, Sở LĐTBXH phối hợp với UBND TP.Móng Cái đã tổ chức khai trương Sàn giao dịch việc làm vệ tinh Móng Cái. 

Việc ra đời của Sàn giao dịch việc làm vệ tinh Móng Cái sẽ góp phần nâng cao năng lực cũng như chất lượng hoạt động của Trung tâm Giới thiệu việc làm QN. Đây cũng chính là nơi gặp gỡ định kỳ hàng tháng để người lao động, người sử dụng lao động, các cơ sở đào tạo nghề tham gia giải quyết nhu cầu về tuyển dụng, tuyển sinh, định hướng nghề, tìm việc làm. Qua đó, đẩy mạnh xúc tiến quan hệ LĐ, giúp cho quá trình tuyển dụng LĐ, tuyển sinh học nghề được nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Đồng thời, thúc đẩy thị trường LĐ của khu vực miền Đông nói chung và của tỉnh Quảng Ninh nói riêng ngày một phát triển.

Ngay trong ngày đầu khai trương, Sàn giao dịch việc làm vệ tinh Móng Cái đã có 258 lượt LĐ tham gia đăng ký tìm việc làm và có 25 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng LĐ. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho Sàn giao dịch việc làm vệ tinh Móng Cái nói riêng và cho Trung tâm Giới thiệu việc làm Quảng Ninh nói chung, góp phần giải quyết việc làm hàng năm cho khoảng 2,4 vạn lao động trên địa bàn tỉnh.

Tân Cương
 

.
.
.
.
.
.