Real Madrid đón tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Thứ Bảy, 06/01/2018, 15:26 [GMT+7]
.
.

Thủ thành Kepa Arrizabalaga đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế và sẽ gia nhập Real Madrid trong tuần tới. Đây là tân binh đầu tiên của Los Blancos trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Kepa Arrizabalaga là tân binh đầu tiên của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018
Kepa Arrizabalaga là tân binh đầu tiên của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018

Sau giai đoạn lượt đi vô cùng thất vọng, Real Madrid được cho là sẽ “mở két” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 để tăng cường lực lượng. Họ đã đón tân binh đầu tiên, đó là thủ môn Kepa Arrizabalaga.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid không muốn đợi tới tháng 6/2018 (khi Kepa Arrizabalaga hết hạn hợp đồng với Bilbao) để sở hữu thủ thành 23 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thay vào đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chi thẳng 20 triệu euro để sớm sở hữu thủ thành này. Ngày hôm qua, Kepa Arrizabalaga đã vượt qua buổi kiểm tra y tế để chuẩn bị cập bến Bernabeu.

Hợp đồng của người gác đền đầy triển vọng này với Real Madrid sẽ có thời hạn 6 năm. Dự kiến, thủ thành này sẽ ra mắt CLB thủ đô Tây Ban Nha vào tuần tới (có thể trước trận lượt về vòng 1/8 cúp nhà Vua Tây Ban Nha với Numancia).

Kepa Arrizabalaga được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tài năng. Dù mới ra mắt Bilbao vào tháng 9/2016 nhưng anh nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trong khung gỗ của CLB. Với màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu với Bilbao, Kepa Arrizabalaga đã được triệu tập lên đội tuyển Tây Ban Nha. Anh đã có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển xứ sở Bò tót trước Costa Rica vào ngày 11/11.

Tới Real Madrid, Kepa Arrizabalaga sẽ cạnh tranh vị trí với Keylor Navas, Kiko Casilla và Luca Zidane cho vị trí chính thức trong khung gỗ của CLB.

Theo dantri

 

.
.
.
.
.
.