AFF Cup: Myanmar ái ngại với "đặc sản" của CĐV Việt Nam

Thứ Ba, 20/11/2018, 14:39 [GMT+7]
.
.

Các CĐV Myanmar tỏ ra rất ngán ngại, thậm chí sợ sệt CĐV Việt Nam trước trận đấu tiếp theo ở AFF Cup, dù chỉ phát cho đội khách một lượng vé ít ỏi.

ĐT Việt Nam dự kiến sẽ gặp không ít khó khăn trên sân của Myanmar.
ĐT Việt Nam dự kiến sẽ gặp không ít khó khăn trên sân của Myanmar.

Trước trận Myanmar – Việt Nam ở vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018, CĐV nước chủ nhà đã bất ngờ tỏ ra rất ngán ngại, thậm chí hơn sợ sệt những người hâm mộ lặn lội đường xa đến sân cổ vũ của đội khách.

Nhưng đừng vội mà tự hào gì, bởi nỗi sợ ấy người Myanmar mang hàm ý… châm biếm. Cụ thể, họ vừa lên tiếng “thỉnh cầu” fan Việt Nam làm ơn đừng… đốt pháo sáng trên SVĐ Thuwunna của họ.

“Xin đừng mang pháo sáng đến sân. Cổ động viên Việt Nam rất hay làm điều này. Lực lượng an ninh của Myanmar cần phải kiểm tra kỹ lưỡng” – một CĐV Myanmar lên tiếng nhắc nhở.

“Chào mừng đến với đất nước chúng tôi. Mong rằng các bạn có một chuyến bay an toàn. Tuy nhiên, đừng phá nát sân của Myanmar nếu đội các bạn thua cuộc” – một CĐV khác châm biếm một cách cực kỳ… chân thành.

“Việt Nam rất mạnh nhưng chúng tôi cũng sở hữu không ít cá nhân xuất sắc và lại thêm lợi thế sân nhà. Hy vọng một màn so tài mãn nhãn giữa đôi bên” – CĐV tên Minthu thì chỉ đưa ra nhận định về chuyên môn.

Vào hồi 18h30 ngày 20/11, ĐT Việt Nam sẽ chính thức đối đầu Myanamar trên sân khách. Thêm một chiến thắng sẽ giúp Goldens Stars vào vòng trong và 90% giành ngôi nhất bảng.

Nguồn: Doanhnghiepvn - Thứ Ba, ngày 20/11/2018 - 13:27

.
.
.
.
.
.