Giải vàng Siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh được cấp phép dự thi Manhunt 2018

Thứ Sáu, 23/11/2018, 14:42 [GMT+7]
.
.

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018.

Mai Tuấn Anh đoạt Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và là thành viên của dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project”.

Mới đây, nam siêu mẫu đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018, được tổ chức tại Gold Coast, Australia từ ngày 26/11/2018 đến 3/12/2018.

Siêu mẫu Mai Anh Tuấn.
Siêu mẫu Mai Anh Tuấn.

Manhunt là một trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc Nam vương.

Tại Việt Nam, Leading stars - đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project” là đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh tham dự Manhunt International.

Sau thành công của Nguyễn Phương Khánh khi dành Hoa hậu Trái đất 2018 và Dương Nguyễn Khả Trang - Quán quân Super Model International 2018, Mai Tuấn Anh cũng được kỳ vọng sẽ đem về những chiến tích tốt cho Việt Nam với những kinh nghiệm phát hiện, huấn luyện và đào tạo của dự án.

(Ảnh Huy Trần) 
(Ảnh Huy Trần) 
Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn nhận định: “Mai Tuấn Anh sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi, là gương mặt nam tính khá ấn tượng trong làng người mẫu Nam Việt Nam, bên cạnh đó Mai Tuấn Anh có kinh nghiệm trong trình diễn với phong thái tự tin, mạnh mẽ”.

Trong những ngày qua, Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa để cơ thể săn chắc vừa có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp. Mỗi ngày, Mai Tuấn Anh đều có lịch tập gắt gao cả sáng và chiều, chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ, và luyện tập trình diễn cùng các chuyên gia.

Mai Tuấn Anh chia sẻ: “Từ lâu Tuấn Anh đã mong mỏi được tham gia cuộc thi Manhunt. Năm 2017, anh Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương là động lực thôi thúc Mai Tuấn Anh tham gia cuộc thi. Tôi mang một tinh thần lạc quan và sẽ cố gắng hết sức khi đến với Manhunt 2018".

Mai Tuấn Anh cao 1.84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Sân khấu Điện ảnh, anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Mai Tuấn Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước./.

Theo: Thanh Thanh/VOV.VN
.
.
.
.
.
.