Sao Campuchia quyết gây địa chấn ở Hàng Đẫy

Thứ Bảy, 24/11/2018, 15:01 [GMT+7]
.
.

Ngôi sao tuyển Campuchia, Hong Pheng hạ quyết tâm gây sốc trước tuyển Việt Nam ở sân Hàng Đẫy.

Campuchia đã bị loại sớm ở AFF Cup 2018 nhưng vẫn quyết tâm gây sốc trong trận đấu cuối cùng ở bảng A với tuyển Việt Nam. Trong 5 lần đụng độ trước, “các chiến binh Angkor” toàn thua và thậm chí có những thất bại rất đậm với tỉ số 1-9 và 2-9.

Chia sẻ trước giờ G, ngôi sao của Campuchia, Hong Pheng hạ quyết tâm làm nên điều gì đó tại sân Hàng Đẫy tối nay. Hậu vệ 29 tuổi này nói trên trang chủ AFF Cup 2018: “Nếu nhìn lại quá khứ, tôi không thể nhớ chúng tôi đã thắng tuyển Việt Nam lần nào chưa. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo nên lịch sử mới và làm cho người hâm mộ cảm thấy tự hào. Hy vọng, Campuchia có thể làm được điều gì đó lớn lao vào tối nay”.

Bên cạnh đó, Hong Pheng cho biết các cầu thủ Campuchia muốn chứng minh sự tiến bộ dưới thời Keisuke Honda cho dù HLV này không có mặt tại sân. Anh nói thêm: “Mặc dù đã bị loại nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều động lực thi đấu”.

“Chúng tôi muốn thể hiện với HLV rằng chúng tôi có thể chơi tốt đến đâu, và cũng muốn chứng minh với người dân Campuchia rằng đội bóng đang cải thiện từng ngày”.

“Thành thật mà nói, chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết tin Keisuke Honda nhận lời dẫn đội bởi lẽ anh ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Sự xuất hiện của anh ấy là điều tuyệt vời cho bóng đá Campuchia. Vì thế, chúng tôi sẽ chơi hết mình bất chấp kết quả không còn nhiều ý nghĩa”.

Nguồn: Saostar - 24/11/2018 14:00

.
.
.
.
.
.