Tiểu Vy cùng các thí sinh Hoa hậu Thế giới ra mắt giới truyền thông

Thứ Sáu, 16/11/2018, 08:30 [GMT+7]
.
.

120 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018 trong đó có đại diện Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có buổi gặp gỡ truyền thông.

Trần Tiểu Vy chụp ảnh với bạn cùng phòng, hoa hậu Philippines. Ảnh: Chinanews
Trần Tiểu Vy chụp ảnh với bạn cùng phòng, hoa hậu Philippines. Ảnh: Chinanews

Tối 14/11, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018 đã có buổi gặp gỡ truyền thông. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc và sẽ kết thúc vào ngày 8/12 tới đây.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới là một trong những cuộc thi nhan sắc có truyền thống và lâu đời nhất thế giới. Năm nay là năm thứ 68 cuộc thi nhan sắc này được diễn ra vào tiếp tục lựa chọn Trung Quốc là địa điểm tổ chức sự kiện này. Trong quá khứ, Trung Quốc đã từng có hai đại diện giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 được tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc và đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tới. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 120 thí sinh. Đương kim hoa hậu Thế giới - Manushi Chhillar của Ấn Độ sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết sắp tới.

Cũng như những năm trước, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 sẽ không có phần thi áo tắm. Các người đẹp sẽ tham gia phần thi trình diễn thời trang, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục dân tộc, tương tác với người hâm mộ qua mạng xã hội… Năm nay, 120 người đẹp tiếp tục tham gia phần thi Head-to-Head Challenge (thử thách đối đầu). Người giành chiến thắng ở phần thi này sẽ lọt thẳng top 30 của cuộc thi.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy. Trong những ngày qua, các thi sính của Hoa hậu Thế giới 2018 đã tham gia ghi hình cho phần thi đầu tiên - Top of the World, được xem như phần thi tài năng của các người đẹp. Phần thi này sẽ chọn ra những điệu múa đặc sắc từ các nước để biểu diễn chính trong đêm chung kết 8/12 tới đây.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang điệu múa trong diễn xướng hầu đồng - một loại hình nghệ thuật cổ truyền của Việt Nam gắn liền với nghi thức hầu đồng đến với Miss World. Tiểu Vy đã phải tập múa với đuốc nến trên hai bàn tay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 đã hạn chế phần múa với lửa của cô./.

Theo Mi Vân/Dân Trí/Thứ 5, 16:56, 15/11/2018

.
.
.
.
.
.