Hội Bảo trợ NTT & TMC tỉnh Quảng Ninh trao tặng 2 xe lăn cho người tàn tật trên địa bàn TP Hạ Long

Thứ Sáu, 21/05/2010, 14:05 [GMT+7]

QTV - Sáng ngày 21/5, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, tặng xe lăn cho anh Bùi Quý Hưng, 37 tuổi bị dị tật bẩm sinh tại phường Bạch Đằng và bà Vũ Thị Lan 68 tuổi là người tàn tật neo đơn tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

Đại diện Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh trao xe lăn cho
anh Bùi Quý Hưng

Anh Bùi Quý Hưng bị dị tật bẩm sinh, hiện nay đang sống nhờ vào sự cưu mang của cựu chiến binh Đào Thị Tuất, phường Bạch Đằng th,ành phố Hạ Long. Anh Hưng không có khả năng lao động, mọi sinh hoạt hàng ngày phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bà con cùng tổ dân khu phố.

Bà Vũ Thị Lan bị tật nguyền, không thể đi lại sau một tai nạn khi còn nhỏ. Chồng và các con mất sớm, bà phải tự chăm sóc bản thân trong cảnh tật nguyền, hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Đại diện Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh trao xe lăn cho
bà Vũ Thị Lan

Tại những nơi đến thăm, đại diện Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên những người tàn tật khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Những chiếc xe lăn là tình cảm và sự sẻ chia của các nhà hảo tâm thông qua Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh dành cho những số phận không may mắn. Hy vọng Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để người tàn tật và trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống , vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Xuân Thủy

.
.
.
.
.
.