24 tác phẩm tham dự LH phóng sự truyền hình Thanh niên Quảng Ninh

Chủ Nhật, 12/08/2012, 14:26 [GMT+7]

QTV - Liên hoan do Đài PTTH Quảng Ninh phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức đã tổng kết và trao giải vào sáng nay 12/8 tại TP Hạ Long.

s
Đ/c Mai Vũ Tuấn, PGĐ Đài PTTH Quảng Ninh và đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn, đơn vị
tham gia liên hoan

Sau 3 tháng khởi động, Ban tổ chức Liên hoan phóng sự truyền hình Thanh niên Quảng Ninh đã nhận được 24 tác phẩm dự thi của 16 đơn vị là các phòng nội dung thuộc Đài PTTH tỉnh; các Đài TTTH  huyện, thị xã, thành phố, các cộng tác viên báo chí của Tỉnh Đoàn.
 
Các tác phẩm dự thi đã tập trung tuyên truyền, phản ánh tình hình thanh niên và các hoạt động, phong trào của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh. Giới thiệu về những tập thể, cá nhân điển hình trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi, những cách làm mới, sáng tạo trong phong trào thanh niên, những kết quả nổi bật của hoạt động Đoàn ở các địa phương, đơn vị trong nhiệm kỳ qua.

Cùng với nội dung phong phú, đa dạng và phản ánh đúng tính chất, vai trò của thanh niên trong đời sống hàng ngày, các tác phẩm đều có sự đầu tư công phu, các thể hiện sáng tạo, đảm bảo chất lượng cả về hình ảnh và âm thanh.

Kết thúc liên hoan, ở thể loại phóng sự ngắn, BTC đã trao giải nhất cho tác phẩm “Hiệu quả từ việc triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo” của các tác giả Hoài Phương - Thanh Trường, Đài Truyền thanh Truyền hình Hải Hà.

Ở thể loại phóng sự, giải nhất đã được trao cho tác phẩm “Hành trình tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” của các tác giả Minh Thương - Xuân Hoàng, Đài PTTH tỉnh Quảng Ninh.

z
Đ/c Hoàng Bá Nam, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh trao giải nhất thể loại phóng sự cho các tác giả Minh Thương - Xuân Hoàng - Đài PTTH tỉnh Quảng Ninh

Những tác phẩm đạt giải sẽ được tuyên truyền rộng rãi, kịp thời trên sóng truyền hình Đài PTTH Quảng Ninh hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Việt Hưng

.
.
.
.
.
.