Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Thứ Năm, 09/08/2012, 16:21 [GMT+7]

QTV - Chiều nay 9/8, đ/c Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tich UBND tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia - Ngài Mayerfas.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Ngài Mayerfas, Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia
Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Ngài Mayerfas, Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia. Ảnh QNP


Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thành đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón ngài Đại sứ Mayerfas đến thăm và làm việc tại Quảng Ninh, đồng thời giới thiệu đại sứ và các thành viên trong đoàn những nét khái quát về tỉnh Quảng Ninh, về tiềm năng hợp tác trên các lĩnh vực.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thông qua ngài Đại sứ, mối quan hệ hợp tác giữa Quảng Ninh với các tỉnh và nhà đầu tư của Indonesia sẽ được tăng cường, nhất là trong các lĩnh vực Khoa học công nghệ, vật liệu xây dựng, du lịch, phát triển nguồn nhân lực.

Đại sứ Indonesia Mayerfas đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị mà lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh dành cho đoàn, đồng thời cho biết sẽ là cầu nối quan trọng để doanh nghiệp hai nước, trong đó có doanh nghiệp của Quảng Ninh hợp tác và đầu tư có hiệu quả trên các lĩnh vực cùng quan tâm.

Ngài Đại sứ cho biết hiện nay Indonesia đang có nhu cầu nhập khẩu xi măng cao. Do vậy, Indonesia rất quan tâm hợp tác với tỉnh Quảng Ninh trên lĩnh vực này.

Nhân dịp này Đại sứ Mayerfas đã mời lãnh đạo tỉnh QN sang thăm và trao đổi kinh nghiệm tại một số tỉnh của Indonesia.


Tiếp đó, Đại sứ Indonesia Mayerfas và các thành viên trong đoàn đã đi thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại khu kinh tế Vân Đồn.

Lê Nam
 

.
.
.
.
.
.