Họp BTC Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng - Giải Báo Quảng Ninh lần thứ 40

Thứ Năm, 16/08/2012, 10:58 [GMT+7]

QTV - Ngày 15/8, tại TX Quảng Yên, Quảng Ninh, BTC Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng - Giải Báo Quảng Ninh lần thứ 40 đã họp để triển khai kế hoạch cho ngày khai mạc giải.

Quang cảnh cuộc họp BTC hội bơi
Quang cảnh cuộc họp BTC Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng - Giải Báo Quảng Ninh lần thứ 40

Theo kế hoạch, Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng- Giải Báo Quảng Ninh lần thứ 40 sẽ khai mạc vào 7 giờ 30 phút sáng ngày 25/8/2012 tại sông Chanh (TX Quảng Yên). Hội bơi sẽ diễn ra các nội dung thi đấu: nữ trẻ 1km, nam trẻ 2km, nữ chính 2km và nam chính 3km. Năm nay, bên cạnh thi đấu các cự ly bơi vượt sông còn có Giải đua thuyền nan lần thứ nhất của TX Quảng Yên.

Theo thông tin của BTC, đến thời điểm này đã có 5 đoàn đăng ký tham gia thi đấu gồm: Công ty Cổ phần Than Núi Béo, huyện Đông Triều, huyện Hoành Bồ, TP Uông Bí, TP Cẩm Phả và đơn vị đăng cai giải đấu là TX Quảng Yên.

Giải đua thuyền nan lần thứ nhất năm 2012 cũng thu hút 10 đội nam và 10 đội nữ của các phường, xã thuộc TX  Quảng Yên. Dự kiến có hơn 100 nam nữ VĐV dự thi ở 2 nội dung bơi vượt sông và đua thuyền nan.

Tại cuộc họp, các tiểu ban chuyên môn cũng đã báo cáo kế hoạch chuẩn bị cho Hội bơi, trong đó đề cao công tác an toàn cho VĐV trong thời gian thi đấu.

Phạm Hải Hòa
 

.
.
.
.
.
.