Khai mạc Triển lãm những kết quả nổi bật công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh Quảng Ninh

Thứ Ba, 14/08/2012, 14:31 [GMT+7]

QTV – Sáng nay 14/08, tại TP Hạ Long, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức “Triển lãm, trưng bày những kết quả nổi bật công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tỉnh Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2007 - 2012”.

s
Đ/c Vũ Xuân Phú, Phó trưởng Ban Tuyên giáo, đ/c  Hoàng Bá Nam, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh và đ/c Vũ Thành Long, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm, trưng bày những kết quả nổi bật công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2007 – 2012 là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị báo cáo các kết quả và thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi nhiệm kỳ Đại Hội IX.

s
Các đại biểu thăm các gian trưng bày tại triển lãm

Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày  từ 14 - 16/8 trong khuôn viên Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh. Với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Ninh tự hào, phát huy truyền thống, hướng tới tương lai, xung kích, sáng tạo xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh”, 19 đầu mối huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc đã giới thiệu, mang đến triển lãm nhiều sản phẩm, mô hình tiêu biểu, nổi bật của Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ qua.

s
Bà Đào Thị Tuất - Ủy viên, UB Mặt trận Tổ Quốc tỉnh dành tặng 1 chiếc xe đạp cho
đoàn viên Nguyễn Văn Bộ

Có mặt tại buổi triển lãm, bà Đào Thị Tuất - Ủy viên, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh đã dành tặng 1 chiếc xe đạp cho đoàn viên Nguyễn Văn Bộ, đại biểu Đoàn Thanh niên huyện Tiên Yên đã có thành tích cứu 12 em nhỏ khỏi chết đuối. Ngoài ra, bà Đào Thị Tuất cũng dành tặng 3 triệu đồng cho Quỹ Tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh.

s
Tỉnh Đoàn Quảng Ninh thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng tại TP Hạ Long.

Cũng trong sáng nay, các đại biểu về dự ĐH Đoàn toàn tỉnh lần thứ X đã đến viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long, thăm, tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng tại TP Hạ Long.

Chiều nay, Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh QN lần thứ X nhiệm kỳ 2012-2017 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh. Đại hội sẽ diễn ra trong 3 ngày và bế mạc vào ngày 16/08.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

s
Bà Đào Thị Tuất  dành tặng 3 triệu đồng cho Quỹ Tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh
f
 Mô hình hoạt động " Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thông mới và nâng cấp đô thị" của Đoàn Thanh niên huyện Tiên Yên.


Việt Hưng

.
.
.
.
.
.