Lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội đoàn kết toàn dân tại huyện Hoành Bồ

Chủ Nhật, 16/11/2014, 15:14 [GMT+7]
QTV - Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng nay, đồng chí  Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Ngày hội đoàn kết toàn dân với bà con thôn Khe Đồng, xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ. 
 
Khe Đồng là 1 trong 8 thôn của xã Tân Dân có tổng diện tích tự nhiên khoảng 650ha. Thôn hiện có 55 hộ dân với 228 khẩu, 100% hộ là dân tộc Dao. Trong những  năm qua, nhân dân thôn Khe Đồng, xã Tân Dân luôn chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Đến nay, thôn chỉ còn 4 hộ nghèo và 3 hộ cận nghèo, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 94,5%.Thu nhập bình quân đầu người đạt 950.000 đồng/người/tháng. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt; tình hình an ninh, chính trị và trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. 
co thuy
Đồng chí  Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Ngày hội đoàn kết toàn dân với bà con thôn Khe Đồng, xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ

Phát biểu với bà con trong thôn, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội mà thôn Khe Đồng, xã Tân Dân đã đạt được trong những năm qua. 

Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy Đảng, chính quyền và MTTQ thôn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, tạo những bước phát triển mới cả về kinh tế và văn hóa - xã hội. Đồng thời quan tâm tới việc xây dựng nếp sống lành mạnh, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. 
 
Minh Toàn
 
.
.
.
.
.
.