Trao trả xe máy cho người bị mất cắp

Thứ Năm, 09/02/2017, 19:59 [GMT+7]
QTV - Ngày 8/2, Đội CSGT - trật tự cơ động Công an huyện Ba Chẽ cho biết: vừa tổ chức trao trả chiếc xe máy BKS 14R1- 018.46 và toàn bộ giấy tờ, đăng kí cho ông Vương An Chung, SN 1969, trú tại Khu I, Thị trấn Ba Chẽ - chủ nhân của chiếc xe bị mất cắp trước đó.
 
Ngày 13-1, Công an huyện Ba Chẽ nhận được đơn trình báo của ông Chung về việc bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe mô tô HONDA FUTURE FI BKS 14R1- 018.46, trị giá 32 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ, đăng kí. 
 
Ngay khi nhận tin báo Công an huyện đã khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ. Quá trình điều tra, tại Đội CSGT-Trật tự cơ động Công an huyện, phát hiện trong số hồ sơ, thủ tục đăng ký, sang tên, đổi chủ đối với các loại xe,  có một bộ thủ tục giấy tờ xe có dấu hiệu giả mạo…Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Ba Chẽ đã xác định được thủ tục hồ sơ và chiếc xe của ông Chung, hiện do anh Nguyễn Văn Hưng, SN1985 trú tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả đang sử dụng.
 
Tại cơ quan Công an huyện Ba Chẽ, anh Hưng cho biết, mua chiếc xe trên của một người không quen biết với số tiền trên 20 triệu đồng.
 
 Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành thu giữ chiếc xe và toàn bộ giấy tờ trao trả cho người bị hại.
 
Tuấn Hương
 
 
 
.
.
.
.
.
.