Ba Chẽ: Bắt nhanh đối tượng liên tiếp trộm cắp tài sản

Thứ Năm, 24/08/2017, 18:46 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Công an huyện Ba Chẽ cho biết vừa bắt giữ đối tượng Bàn Quay Thành sinh năm 1997, trú tại thôn Khe Lọng Ngoài, xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Bàn Quay Thành và tang vật tại Cơ quan Điều tra
Đối tượng Bàn Quay Thành và tang vật tại Cơ quan Điều tra

Khoảng 02 giờ 30 ngày 19/8/2017, Bàn Quay Thành sau khi lấy trộm 01 điện thoại của anh Lý Văn Tư trú tại thôn Loòng Toỏng xã Thanh Sơn, trên đường về qua Trạm Y tế xã Thanh Sơn tiếp tục nảy sinh ý định trộm cắp. Thành đột nhập vào phòng làm việc của cán bộ Trạm, trộm được 02 bộ chìa khóa, sau đó dùng chìa khóa mở các phòng làm việc, lục lọi, nhưng không lấy trộm được tài sản. Tiếp đó Thành đi ra ngoài về phía khu vực nhà để xe, dùng chìa khóa mở lấy trộm được chiếc xe mô tô BKS 14B9-502.51. Sau khi trộm được chiếc xe mô tô Thành tháo biển số rồi điều khiển xe chạy đến khu vực chợ Minh Thành, Thị xã Quảng Yên bán cho một người sửa chữa xe máy được số tiền 400.000 đồng. Sau đó Thành bỏ trốn.

Sau khi được cung cấp thông tin, lực lượng Công an huyện Ba Chẽ đã khẩn trương rà soát, truy xét các đối tượng nghi vấn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện đã nhanh chóng bắt được đối tượng Thành.

Hiện Cơ quan CSĐT huyện Ba Chẽ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bàn Quay Thành để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình Minh (Trung tâm TT- VH Ba Chẽ)

.
.
.
.
.
.