Hạ Long: Va chạm liên hoàn giữa xe máy và ô tô tại đường giao nhau

Thứ Năm, 31/08/2017, 13:40 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Vào khoảng 20h ngày (30/8), đã xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và 2 ô tô tại đoạn giao cắt ngã tư Thư viện, Bảo Tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời xử lý, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh/Otofun

Do sang đường không quan sát nên sau cú va chạm mạnh với xe máy, chiếc Toyota Yaris bị mất lái tiếp tục đâm vào xe ô tô đang lưu thông về hướng cầu Bãi Cháy, khiến 2 xe bị bẹp phần đầu.

Đoạn giao cắt ngã tư phố Hải Long với đường Trần Quốc Nghiễn (Đoạn Thư viện, Bảo Tàng Quảng Ninh), TP Hạ Long là một tuyến đường giao thông quan trọng nên người dân, khách du lịch qua lại tương đối đông. Mặt khác, vụ tai nạn diễn ra vào giờ cao điểm, lúc chập choạng tối, khiến các phương tiện lưu thông qua khu vực này gặp khá nhiều khó khăn.

Dòng chia sẻ của một cư dân mạng về vụ tai nạn trên trang facebook. Ảnh/Otofun 
Dòng chia sẻ của một cư dân mạng về vụ tai nạn trên trang facebook. Ảnh/Otofun

Theo phản ánh của một số người dân, thời gian gần đây, xuất hiện không ít các vụ va chạm tại ngã tư này mà nguyên nhân chính do đoạn đường giao cắt khó quan sát, mất tầm nhìn lại không có đèn tín hiệu, trong khi đó các phương tiện giao thông qua đây thường đi với tốc độ khá nhanh. Sau khi vụ việc việc xảy ra, một cư dân mạng đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân và nhận được rất nhiều quan tâm của cư dân mạng./.

PV
.
.
.
.
.
.