Bảo đảm công tác Phòng không nhân dân gắn với thế trận hậu cần nhân dân

Chủ Nhật, 12/11/2017, 09:10 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều ngày 11-11, tại Bộ CHQS tỉnh đã diễn ra luyện tập Hội nghị Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân và Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Quảng Ninh năm 2017 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 này.

 

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng không nhân dân tỉnh Quảng Ninh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong thành viên Hội đồng cung cấp khu vực phong thủ tỉnh, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân tỉnh.

Quang cảnh buổi luyện tập
Quang cảnh buổi luyện tập

Tại buổi luyện tập, Đồng chí Đặng Huy Hậu, đã quán triệt mục đích, yêu cầu, công tác bảo đảm cho tác chiến phòng thủ; chỉ thị công tác phòng không nhân dân của Ban Chỉ đạo Phòng không nhân dân Trung ương, Quân khu 3; và nhiệm vụ công tác bảo đảm cho tác chiến khu vực phòng thủ. 

Đây là đợt luyện tập nhằm thống nhất chủ trương, nội dung,biện pháp, kế hoạch Phòng không nhân dân chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức huy động và bảo đảm nhu cầu quốc phòng-an ninh cho lực lượng vũ trang và nhân dân trong tác chiến phòng thủ tỉnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.