Thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại nhà máy gạch ngói không nung Đông Triều

Thứ Hai, 12/03/2018, 08:33 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 11/3, tại Nhà máy Gạch ngói không nung, Công ty TNHH Xây dựng Thanh Tuyền (thị xã Đông Triều) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa, cứu nạn cứu hộ.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 đã trực tiếp truyền đạt tới cán bộ, công nhân của Công ty về những kiến thức phòng cháy chữa cháy như: một số văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy chữa cháy; cách sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy; quy trình cứu chữa một vụ cháy.

Thực tập phương án chữa cháy
Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy chữa cháy

Cùng với đó, cán bộ và công nhân của Công ty đã được thực hành phương án phòng cháy chữa cháy với các thao tác sử dụng chăn dập tắt đám cháy, dùng bình bọt cứu hoả khi có đám cháy và phối hợp với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy xử lý tình huống cháy xảy ra.

Thực tập phương án chữa cháy
Thực tập phương án chữa cháy

Là đơn vị kinh doanh xăng dầu và sản xuất gạch ngói không nung, nguy cơ cháy nổ cao nên việc tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa, cứu nạn cứu hộ đối với công ty rất quan trọng, góp phần giúp cán bộ, nhà máy có kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả./.

Thu Trang - Thành Hưng (Trung tâm TT&VH Đông Triều)

.
.
.
.
.
.