Công an Quảng Ninh: Chưa đầy 24h bắt đối tượng làm quen qua điện thoại cưỡng hiếp, cướp tài sản

Thứ Sáu, 11/05/2018, 17:09 [GMT+7]
.
.

QTV - Mất cảnh giác với người quen biết qua điện thoại, đồng ý hẹn gặp tại khu vực vắng người thuộc phường Hà An, TX Quảng Yên, nạn nhân L. T. T đã bị hiếp dâm và cướp nhiều tài sản có giá trị.

Ngày 10/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được tin trình báo của chị L. T. T, SN 1980 về việc đêm ngày 9/5 bị một người đàn ông không rõ lai lịch quen biết trước đó qua điện thoại hẹn gặp tại khu vực phường Hà An, TX Quảng Yên. Sau khi gặp mặt đã bị đối tượng này hiếp dâm và cướp tài sản bao gồm 1 xe máy, 2 điện thoại và 1 dây chuyền vàng.

Đối tượng...
Đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Công an TX Quảng Yên khẩn trương điều tra vụ án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ chưa đầy 24h, vào chiều ngày 10/5, lực lượng Công an đã xác định và bắt giữ đối tượng Vũ Đình Hoà, SN 1979, trú tại xã Hoàng Tân, TX Quảng Yên khi đang lẩn trốn. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hoà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

...và tang vật trong vụ án
...và tang vật trong vụ án 

Thông qua vụ việc trên, Công an tỉnh Quảng Ninh khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trong các mối quan hệ, đặc biệt là với người quen qua điện thoại. Các đối tượng thường lợi dụng sơ hở của nạn nhân, không đề phòng, đồng ý quen biết, hẹn hò và đi cùng qua các khu vực vắng người vào thời gian ban đêm để thực hiện hành vi phạm tội.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Công an TX Quảng Yên tiếp tục điều tra làm rõ./.

Quang Khải - Công an Quảng Ninh

.
.
.
.
.
.