Quảng Ninh: Đã bắt được hung thủ giết người tại Bãi Cháy

Thứ Bảy, 07/07/2018, 08:54 [GMT+7]
.
.

QTV - Sau một thời gian khẩn trương truy tìm, vào lúc 16h ngày 6/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được hung thủ của vụ án mạng xảy ra vào ngày 2/7 tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một nhà trọ thuộc phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lê Văn Thương tại cơ quan Công an
Đối tượng Lê Văn Thương tại cơ quan Công an

Đối tượng bị bắt là Lê Văn Thương, sinh năm 1980, hộ khẩu tại ấp Tân Bình, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp, còn nạn nhân của vụ án là Nguyễn Minh Cường, sinh năm 1970, cùng quê với Thương.

Vào buổi trưa ngày 2/7, giữa Thương và anh Cường có xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, sau đó, Thương bỏ đi. Đến 15h cùng ngày, đối tượng này ra chợ Bãi Cháy mua 1 con dao giấu vào ba lô rồi quay lại nhà anh Cường. Lúc này, giữa 2 người tiếp tục xảy ra cãi chửi, xô xát với nhau. Trong quá trình đó, Thương đã lấy dao từ trong ba lô ra đâm, chém nhiều nhát làm anh Cường bị tử vong. Sau khi gây án, đối tượng này bỏ trốn về Hà Nội và bị bắt giữ.

Được biết, năm 2014, anh Cường có thuê nhà trọ tại tổ 3, khu 9, phường Bãi Cháy để bán chè. Khoảng tháng 4/2018, anh Cường đã thuê Thương đến ở cùng và phụ giúp việc kinh doanh với mình.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ nội dung vụ án./.

Nguyễn Khánh – Truyền hình An ninh Quảng Ninh

.
.
.
.
.
.