Uông Bí: Mâu thuẫn, tài xế lái xe bán tải chèn chết người

Thứ Ba, 07/08/2018, 20:08 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều 7/8, Đại tá Vũ Đức Tính, Trưởng Công an TP Uông Bí cho biết: Đêm 6/8, tại tổ 1, khu 4, phường Vàng Danh, TP Uông Bí đã xảy ra vụ án mạng, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng gây ra vụ án mạng để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, đêm 6/8 tại địa chỉ nói trên đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 nam thanh niên, sau đó một người bị ngã ra đường và bị người còn lại đã lái xe ôtô bán tải chèn lên người, khiến anh này tử vong tại chỗ. Nạn nhân là anh Hoàng Ngọc Thắng (36 tuổi, trú ở khu 7, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí). Ngay sau vụ việc xảy ra, người lái xe ô tô bán tải đã vứt lại xe và trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng (Ảnh do Công an TP Uông Bí cung cấp)
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng (Ảnh do Công an TP Uông Bí cung cấp)

Ngay khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường, tử thi và bàn giao nạn nhân cho gia đình đưa về tổ chức mai táng. Đồng thời bước đầu Công an TP Uông Bí cũng xác định được: Trước khi xảy ra vụ án mạng, anh Thắng đã dùng súng tự chế bắn vào chiếc xe ô tô bán tải (chưa xác định được danh tính, địa chỉ của lái xe), dẫn đến người điều khiển xe ô tô này mâu thuẫn với anh Thắng. Sau đó, 2 người xông vào đánh nhau và khi anh Thắng ngã ra đường thì người điều khiển xe ô tô bán tải đã lái xe ô tô chèn lên người anh Thắng, khiến anh Thắng tử vong.

Vụ việc đang được Công an TP Uông Bí và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng gây ra vụ án mạng nói trên để xử lý theo quy định pháp luật.

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.