Hải Hà: Tìm kiếm thành công thi thể nam thanh niên bị đuối nước

Thứ Năm, 11/10/2018, 14:54 [GMT+7]
.
.

QTV - Vào hồi 9h45 phút ngày 11/10, các lực lượng chức năng của huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bị đuối nước khi đang câu cá tại khu vực cảng Ghềnh Võ, xã Quảng Điền ( Hải Hà).

Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách 50m so với khu vực bị nạn 
Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách 50m so với khu vực bị nạn

Trước đó, lúc 15h, ngày 10/10/2018, tại địa phận thôn 6, xã Quảng Điền đã xảy ra vụ đuối nước khiến 01 nam thanh niên mất tích.

Người dân sinh sống gần khu vực đó cho biết, nạn nhân lội nước ra câu cá tại khu vực cảng Ghềnh Võ, do không biết bơi khi gặp sóng to, gió lớn đã bị cuốn ra xa và đuối nước. Sau khi nhận được tin báo của người dân, các lực lượng chức năng huyện gồm: Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng 19 và 3 địa phương Quảng Long, Quảng Điền, Quảng Phong đã huy động 60 thành viên cùng với các phương tiện tàu, bè mảng, xuồng bay để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Trong đêm, các lực lượng chức năng và người dân vẫn tổ chức kiếm nạn nhân nhưng vẫn không tìm thấy. Sau nhiều cố gắng, nỗ lực, đến 9h 45phút ngày 11/10, nạn nhân đã được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 50 mét.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Cao Ích Dần ( sinh năm 1985), quê quán Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa. Hiện đang cư trú tại thôn 8, xã Quảng Long, huyện Hải Hà và là giáo viên Trường THCS và THPT Đường Hoa Cương. Các lực lượng chức năng của huyện Hải Hà đã tổ chức bàn giao thi thể nam thanh niên bị đuối nước cho gia đình nạn nhân.

Thanh Trường (Trung tâm TT & VH Hải Hà)

 

.
.
.
.
.
.