Hạ Long: Vui chơi tất niên sử dụng ma túy, các đối tượng bị bắt giữ

Thứ Tư, 30/01/2019, 14:28 [GMT+7]
.
.

QTV - Hồi 1 giờ 15 phút, ngày 29/1/2019, tổ công tác Công an TP Hạ Long, đã tổ chức kiểm tra hành chính quán karaoke Kingdom thuộc tổ 9, khu 9B, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng Quý tộc 3, có 25 người (17 nam và 8 nữ, đều trú tại Huyện Hoành Bồ và TP Hạ Long) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại phòng Quý tộc 3, gồm: 2 túi nilon trong đựng ma túy, cùng nhiều đồ vật để sử dụng ma túy và một số giấy tờ tùy thân khác...

 Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tại cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, Lê Xuân Tùng (SN 1995, trú tại xã Thông Nhất, huyện Hoành Bồ) khai: vào 22 giờ ngày 28/1/2019, sau khi tổ chức ăn tất niên cùng một số người bạn, Tùng có rủ mọi người đến phòng Quý tộc 3 quán karaoke Kingdom thuộc tổ 9, khu 9B, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (do Tùng gọi đặt từ trước) để chơi. Sau đó, Tùng có bỏ ma túy ra đĩa để mời mọi người sử dụng. Và có 22/25 người trong nhóm người trên đã sử dụng ma túy do Tùng mời, sau đó bị Công an TP Hạ Long kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Lê Xuân Tùng hiện đang bị tạm giữ hình sự tại Công an TP Hạ Long.
Lê Xuân Tùng hiện đang bị tạm giữ hình sự tại Công an TP Hạ Long.

Hiện Công an TP Hạ Long đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Xuân Tùng về hành vi tổ chức trái phép chất ma túy. Đồng thời các đối tượng liên quan nói trên, Công an TP Hạ Long tạm thời cho về gia đình quản lý, chờ điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Tuấn Hương

 

.
.
.
.
.
.