Hướng dẫn PCCC cho nhân viên cửa hàng xăng dầu tại Hạ Long

Thứ Năm, 31/01/2019, 17:41 [GMT+7]
.
.

QTV – Sáng 31/1, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho đội chữa cháy cơ sở công ty CP Vân Đồn Đ&T.

Thực hành sử dụng bình chữa cháy
Thực hành sử dụng bình chữa cháy

Tại đây, 20 cán bộ nhân viên Công ty CP Vân Đồn Đ&T làm việc trực tiếp tại cửa hàng xăng dầu và xưởng sửa chữa ô tô đã được phổ biến các quy định của pháp luật và những kiến thức cơ bản về PCCC, biện pháp xử lý cũng như cách thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Bên cạnh đó, các cán bộ nhân viên tham gia buổi tuyên truyền cũng được giới thiệu, hướng dẫn và thực hành cách sử dụng bình chữa cháy và các phương tiện, thiết bị chữa cháy được trang bị tại công ty.

Tuyên truyền các kiến thức cơ bản về PCCC
Tuyên truyền các kiến thức cơ bản về PCCC

Công ty CP Vân Đồn Đ&T kinh doanh cửa hàng xăng dầu và xưởng sửa chữa ô tô tại phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, đều là 2 cơ sở thuộc diện có nguy cơ cháy nổ cao.

Chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm về PCCC&CNCH cho cán bộ, nhân viên công ty cũng như cung cấp các kiến thức cơ bản để chủ động ứng phó với các tình huống cháy nổ, phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC./.

Khánh Nam

.
.
.
.
.
.