Quảng Ninh tập trung đảm bảo ANTT cho Đoàn Đại biểu Triều Tiên thăm vịnh Hạ Long

Thứ Tư, 27/02/2019, 09:22 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 26/2, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự cho Đoàn Đại biểu Đảng Lao động Triều Tiên xuống thăm vịnh Hạ Long.

an ninh
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại cảng tàu Tuần Châu

Đây là hoạt động bên lề trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, Công an Quảng Ninh triển khai phân công nhiệm vụ, trách nhiệm đến các đơn vị nghiệp vụ và công an các địa phương nhằm tập trung nắm chắc tình hình, quản lý chặt địa bàn, chủ động phòng ngừa ngăn chặn, vô hiệu hóa mọi âm mưu, hoạt động khủng bố, phá hoại, gây rối, gây cháy nổ. Đồng thời, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường bộ và đường thủy để kịp thời xử lý các tình huống đảm bảo an toàn, giao thông thông suốt cho các phương tiện tham gia.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh chủ động phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, Sở Giao thông Vận tải, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Biên phòng tỉnh và các lực lượng liên quan triển khai lực lượng, phương tiện nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chuyến thăm vịnh Hạ Long của đoàn.

Cũng trong ngày, Công an tỉnh đã cùng các lực lượng chức năng liên quan tiến hành khảo sát các điểm, chốt giao thông cũng như các phương tiện được sử dụng để tiếp đón đoàn đến vịnh Hạ Long.

Hà Tâm, Quang Khải (Công an Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.