Xác định 3 đối tượng ném đất đá vào ô tô trên cao tốc Hạ Long-Hải Phòng

Thứ Bảy, 23/02/2019, 21:11 [GMT+7]
.
.
QTV - Ngày 23/2, Công an TX Quảng Yên đã triệu tập 3 đối tượng trú tại xã Liên Vị, TX Quảng Yên về hành vi ném đá vào xe ô tô trên đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đến cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.
Trước đó ngày 22/2, Công an TX Quảng Yên có nhận được phản ảnh của một số người dân và lái xe về việc khi xe đang lưu thông tại đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng (đoạn qua TX Quảng Yên) thì bị một số đối tượng đứng trên cầu vượt ném đá vào ô tô gây nguy hiểm tới tính mạng, an toàn giao thông...

qtv
Phương tiện và tang vật đất, đá mà 3 đối tượng dùng để ném vào xe ô tô đang lưu thông tại cao tốc.

Trong khi Công an TX Quảng Yên đang khẩn trương triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn không để các đối tượng ném đất đá vào các phương tiện lưu thông trên đường cao tốc thì 20 giờ 40’’ ngày 22/2 tiếp tục nhận được tin có một số đối tượng ném đất đá xuống đường cao tốc đoạn cầu dân sinh qua đường cao tốc thuộc khu 7, phường Phong cốc, Thị xã Quảng Yên, Công an TX Quảng Yên đã khẩn trương lực lượng đến hiện trường để xác minh và truy bắt đối tượng. 

Quá trình xác minh, truy xét theo hướng nhóm đối tượng ném đá rồi bỏ chạy, Công an TX Quảng Yên đã xác minh được 3 đối tượng vừa dùng đất đá ném vào phương tiện tham gia giao thông nói trên. Cả 3 đối tượng đều là học sinh lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn TX Quảng Yên. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi ném đất đá vào các xe ô tô đang lưu thông trên đường cao tốc như nêu trên. 
 
Vụ việc hiện đang được Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời tạm giữ phương tiện mà 3 đối tượng  này dùng để di chuyển trên đường và thực hiện hành vi ném đá vào các ô tô chạy trên cao tốc Hạ Long-Hải Phòng.
 
Tuấn Hương 
 
.
.
.
.
.
.