Mâu thuẫn trong sinh hoạt, dùng kéo đâm chết người

Thứ Năm, 14/03/2019, 14:54 [GMT+7]
.
.

Xuất phát từ mâu thuẫn trong sinh hoạt, trong lúc không làm chủ được bản thân Lam Văn Đồng đã dùng kéo đâm Nguyễn Minh Tân khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

 

Lam Văn Đồng ra đầu thú tại cơ quan công an.
Lam Văn Đồng ra đầu thú tại cơ quan công an.

Trưa 13/3, vợ chồng anh Vũ Văn Thương (sinh năm 1978) và chị Nguyễn Thị Men (sinh năm 1979) cùng trú tại xóm Nam, xã Liên Vị, TX Quảng Yên mời anh Lam Văn Đồng (sinh năm 1972), trú tại khu Km11, phường Minh Thành, TX Quảng Yên và anh Nguyễn Minh Tân (sinh năm 1988), trú tại xã Thái Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đến tàu của gia đình đang neo đậu tại khu vực sông thuộc thôn 4, xã Tiền Phong, TX Quảng Yên, ăn cơm.

Đến khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc ăn uống, anh Đồng và anh Tân xảy ra mâu thuẫn to tiếng dẫn đến xô xát, anh Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào phần ngực và nách anh Tân làm anh Tân bị thương. Anh Tân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX Quảng Yên nhưng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi vụ việc xảy ra, Đồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an TX Quảng Yên đã tổ chức lực lượng điều tra, truy xét, đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, đã tiếp cận được đối tượng, vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn, to tiếng trong sinh hoạt giữa anh Đồng và anh Tân. Sau khi tiếp nhận đầu thú của Lam Văn Đồng, Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã tiến hành điều tra, bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Hà Tâm (Công an tỉnh)

.
.
.
.
.
.