Rủ hội cạ cứng khám phá nhà cây độc đáo ở ngay ngoại thành Hà Nội

Chủ Nhật, 01/10/2017, 08:35 [GMT+7]
.
.

Nếu không có điều kiện và thời gian để "đi trốn" ở những nơi xa xôi thì bạn có thể thử trải nghiệm ở những ngôi nhà cây độc đáo này chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút chạy xe thôi!

Những ngôi nhà độc đáo, nhỏ xinh được thiết kế trên cây này của họa sỹ danh tiếng Đào Anh Khánh chắc chắn sẽ làm bạn liên tưởng như mình đang lạc vào bộ phim Cậu bé rừng xanh.

Những ngôi nhà trên cây này được xây dựng từ năm 1995, nằm trong quần thể Arts Hotel của họa sỹ Đào Anh Khánh ở số 462 Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội.

Nhà trên cây không quá mới lạ trên thế giới nhưng đây là kiến trúc duy nhất tại Hà Nội.

Giống như tên gọi, đây là không gian nghệ thuật tổng hợp, sự kết hợp hài hòa giữa hội hoạ, âm nhạc, điêu khắc... gắn với thiên nhiên, cây cỏ.

Khu homestay gồm nhiều ngôi nhà cây nhỏ nằm xen kẽ với tên gọi Zen Space Tree House, Cosy tree house, Tropical paradise tree house, Sky tree house, Garden cottage...

Mỗi nhà cây mang một kiến trúc khác nhau nhưng đều hướng đến không gian thiên nhiên thoáng đãng, trong lành, xanh mượt.

Những căn phòng với thiết kế không trùng lặp, từng góc nhỏ trong phòng được trang trí độc đáo."Hoà mình với thiên nhiên" nhưng những căn phòng ở đây đều có đầy đủ tiện nghi.

Mỗi căn phòng đều có ban công thoáng đãng, không khí trong lành, một sự lựa chọn tuyệt vời để "đi trốn" thành phố chật chội, khói bụi.

Ở đây còn có vườn không gian mở lý tưởng để tổ chức party.

Ca sĩ Tùng Dương biểu diễn trong một bữa tiệc do homestay này tổ chức.

Giá phòng ở đây giao động từ 55 - 100 USD/ phòng/ đêm (khoảng 1,2 - 2,3 triệu đồng).

Nguồn Hoahoctro.vn

.
.
.
.
.
.