20 địa điểm tuyệt vời ở châu Á bạn phải ghé thăm ít nhất một lần trong đời

Thứ Tư, 04/07/2018, 08:53 [GMT+7]
.
.

Trong thời gian gần đây, với nhiều du khách trên khắp thế giới, châu Á đang là điểm đến hấp dẫn với rất nhiều cảnh đẹp mà họ muốn ghé thăm. Dưới đây là danh sách 20 địa điểm tuyệt vời nhất châu Á mà bạn nên ghé thăm ít nhất một lần!

Đền hổ, Bhutan: Còn được gọi là Taktsang, nó là một tu viện thiêng liêng được xây dựng trên một vách núi đá cao hơn 3.000 m so với thung lũng Paro.

Siem Reap, Campuchia: Siem Reap là thủ phủ của tỉnh Siem Reap ở Campuchia. Một trong những địa danh nổi tiếng nhất của họ là tham quan đền Angkor Wat.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bokeo, Lào: Nằm ở tỉnh Bokeo ở Lào, khu bảo tồn thiên nhiên này được tạo ra để bảo vệ vượn đen má đen, được cho là sắp tuyệt chủng.

Kuala Lumpur, Malaysia: Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia. Đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm bởi nền kiến trúc độc đáo từ lịch sử đến hiện đại.

Vịnh Hạ Long, Việt Nam: Là một trong những Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, vịnh này là một địa điểm không thể bỏ qua. Hiện có hơn 3.000 hòn đảo và nó là nơi sinh sống của khoảng 1.600 người sống trong các làng nổi.

Danxia Landform, Trung Quốc: Được hình thành từ sa thạch đỏ, danh lam thắng cảnh này đã được thêm vào Danh sách Di sản Thế giới vào năm 2010.

Rainbow Family Village, Đài Loan: Đó là một nơi tuyệt đẹp với một câu chuyện độc đáo. Bạn sẽ thích nhìn thấy tất cả các màu sắc và những hình ảnh dễ thương ở ngôi làng này.

Taj Mahal, Ấn Độ: Năm 1632, Hoàng đế bắt đầu xây dựng một nhà thờ Hồi giáo để tưởng niệm người vợ yêu thích của mình. Nó được hoàn thành vào năm 1648 và là viên ngọc của cộng đồng Hồi giáo ở Ấn Độ.

Great Wall của Trung Quốc, Trung Quốc: Cấu trúc khổng lồ này ban đầu được xây dựng như một bức tường phòng thủ. Với chiều dài 3945 dặm, nó là bức tường dài nhất trên trái đất.

Shinjuku Gyoen, Nhật Bản: Công viên xinh đẹp này nằm ở Tokyo. Được bắt đầu xây dựng và hoàn thành vào năm 1772, nhưng cách bố trí hiện tại được hình thành vào năm 1906.

Yolyn Am, Mông Cổ: Còn được gọi là Thung lũng Eagels. Bởi vì nó quá sâu và hẹp, nên giống như một ốc đảo trong sa mạc, luôn luôn mát mẻ.

Đài tưởng niệm chiến tranh Hàn Quốc, Hàn Quốc: Từng là đại bản doanh của tổng tư lệnh quân đội này có sáu cuộc triển lãm trong nhà và hơn 13.000 kỷ vật bên ngoài.

Bali, Indonesia: Mặt trời, biển xanh thẳm và những bãi biển cát trắng chạy dài. Bali là thiên đường nhiệt đới dành cho bạn.

Hồng Kông, Trung Quốc: Nếu bạn muốn ghé thăm một thành phố để mua sắm, bạn phải đến Hồng Kông. Đối với thời trang thiết kế, hãy ghé thăm Landmark Mall.

Daehan Dawon, Hàn Quốc: Boseong là nơi trồng trà xanh ở Hàn Quốc. Deanna Dawon là một khu du lịch cung cấp 40% trà xanh của đất nước. Hãy thư giãn với khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng trà này.

Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam: Sông Mekong còn là một cái chợ nổi để người dân địa phương bán hoa trái của họ. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều loại trái cây nhiệt đới rất ngon lành tại đây.

Patong, Thái Lan: Patong là nơi để du khách được trải nghiệm một cuộc sống về đêm tuyệt vời. Vào ban đêm vẫn có rất nhiều nhà hàng, quán bar và vũ trường mở cửa.

Hồ Phewa, Nepal: Hồ Phewa là hồ lớn thứ hai ở Nepal. Nó nằm gần đền Tal Barahi và Baidam, còn được gọi là Lakeside.

Banaue, Philippines: Banaue là một thị trấn nhỏ ở Philippines. Nó nổi tiếng với những ruộng bậc thang. Các ruộng bậc thang có từ nhiều năm trước và hiện nay là một phần của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Chùa Shwedagon, Maynmar: Chùa Shwedagon là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất, thiêng liêng nhất ở Maynmar. Nó cao 325 feet, phủ bằng vàng và có hơn 7.000 viên đá quý.

Theo danviet.vn

.
.
.
.
.
.