Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Đọc giao lưu, tọa đàm với tuổi trẻ Quảng Ninh

Thứ Ba, 12/09/2017, 20:49 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Chiều 12/9, tại TP. Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có chương trình giao lưu, gặp gỡ với trên 400 đoàn viên thanh thiếu niên đại diện cho gần 140.000 đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Ninh.

Cùng dự buổi giao lưu có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Đỗ Thị Lan, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quang cảnh chương trình giao lưu giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy với tuổi trẻ Quảng Ninh
Quang cảnh chương trình giao lưu giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy với tuổi trẻ Quảng Ninh

Ghi nhận vai trò của thanh niên trong tham gia phát triển KT-XH của tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, khẳng định Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh cùng các cấp, ngành luôn dành sự quan tâm tới thế hệ trẻ, đồng thời mong muốn tuổi trẻ mạnh dạn bày tỏ những mong muốn, tâm tư, tình cảm của mình, phát huy tối đa sức trẻ, trí tuệ, tâm huyết cho sự phát triển của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy trực tiếp giải đáp những vấn đề được các đại biểu thanh niên đưa ra
Bí thư Tỉnh ủy trực tiếp giải đáp những vấn đề được các đại biểu thanh niên đưa ra

Tại buổi giao lưu, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã cùng trao đổi, giải đáp với thanh niên các nội dung liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao; hỗ trợ, phát triển thanh niên khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp; cải cách hành chính; dịch vụ công; thanh niên tham gia công tác đảm bảo ANTT, phòng chống ma túy; vấn đề thực hiện kỷ luật, kỷ cương công chức...

Đại diện SV ĐH Hạ Long đặt ra những câu hỏi về hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên
Đại diện SV ĐH Hạ Long đặt ra những câu hỏi về hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên
 
Đại diện đoàn viên Công an nêu ra những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn
Đại diện đoàn viên Công an nêu ra những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Thông qua các câu hỏi của thanh niên trong chương trình giao lưu đã cho thấy sự quan tâm toàn diện của thanh niên trong nhiều vấn đề, đặc biệt đã đi sâu vào các chủ trương, chính sách của tỉnh, thể hiện được vai trò, trách nhiệm đối với sự phát triển của tỉnh. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được ý kiến của thanh niên thông qua tổ chức Đoàn hoặc trực tiếp qua địa chỉ email: nguyenvandoc@quangninh.gov.vn

Đông đảo thanh niên tham dự buổi giao lưu
Đông đảo thanh niên tham dự buổi giao lưu

Trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc Đại hội thành công tốt đẹp, đề ra được những phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tỉnh trong nhiệm kỳ tới.

UBND tỉnh trao bằng khen cho CA
UBND tỉnh trao bằng khen cho 3 ĐVTN Công an tỉnh có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ
 
Bằng khen cho 11 công trình, phần việc...
11 công trình, phần việc nhận bằng khen của Trung ương Đoàn

Nhân dịp này, BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ và tuyên dương 11 công trình tiêu biểu trên toàn tỉnh./.

PV

 

.
.
.
.
.
.