Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tặng áo ấm cho trẻ em nghèo Vân Đồn

Thứ Ba, 28/11/2017, 08:34 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng 27/11, trong chuyến đi tiếp xúc cử tri tại huyện Vân Đồn, đồng chí Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục thanh, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội, ĐBQH tỉnh Quảng Ninh, cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Đài Xuyên và điểm trường Đài Van, huyện Vân Đồn.

Trường Mầm non Đài Xuyên nằm trên địa bàn khó khăn của huyện Vân Đồn, trường có một điểm trường tại bản Đài Van xa trung tâm hơn chục cây số là thôn thuộc diện khó khăn của tỉnh. Toàn trường có tổng số 142 học sinh, trong đó điểm trường chính có 114 học sinh và điểm trường tại Bản Đài Van là 28 học sinh.

Bà Ngô Thị Minh trao áo ấm cho các cháu
Bà Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục thanh, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội, ĐBQH tỉnh Quảng Ninh, trao áo ấm cho các cháu

Bà Ngô Thị Minh đã tham gia giao lưu cùng các cháu học sinh của trường. Nhân dịp này, bà cùng Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và tặng 150 chiếc áo ấm từ nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Đài Xuyên và điểm trường Đài Van.

Đoàn đã trao 150 chiếc áo ấm cho học sinh Trường MN xã Đài Xuyên - Huyện Vân Đồn
Đoàn đã trao 150 chiếc áo ấm cho học sinh Trường mầm non xã Đài Xuyên - huyện Vân Đồn

Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với trẻ em vùng khó khăn, giúp các em có được điều kiện tốt hơn để tới trường học tập, rèn luyện.

Nhân dịp này, bà Ngô Thị Minh cùng đoàn cũng đã đến thăm Cảng Hàng không Quảng Ninh tại xã Đoàn Kết – Huyện Vân Đồn.

Mai Duyên (Đài Vân Đồn)

.
.
.
.
.
.