Bệnh viện Bãi Cháy khám, phát thuốc miễn phí tại huyện Tiên Yên

Thứ Ba, 05/12/2017, 14:10 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong 2 ngày 2-3/12, Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) phối hợp với phòng y tế huyện Tiên Yên tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho gần 800 người tại 2 xã Đông Ngũ và Đông Hải, huyện Tiên Yên.

Người dân 2 xã Đông Ngũ, Đông Hà huyện Tiên Yên được phát thuốc miễn phí
Người dân 2 xã Đông Ngũ, Đông Hà huyện Tiên Yên được phát thuốc miễn phí

Đoàn thầy thuốc của Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức khám, phát thuốc miễn phí và tư vấn các chuyên khoa nội tổng quát, ngoại, răng hàm mặt, tai, mũi, họng, mắt; cung cấp các dịch vụ lâm sàng như siêu âm, điện tim, xétt nghiệm cơ bản, nội soi tai mũi họng cho người dân. Qua khám bệnh, đa số người dân mắc các bệnh như cao huyết áo, viêm da, hen phế quản, viêm đại tràng, trực tràng...

Ngoài việc thăm, khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe, các bác sĩ Bệnh viên Bãi Cháy đã chủ động tư vấn về tình trạng, diễn biến của bệnh đối với một số trường hợp bệnh nhân phải chuyển tuyến trên.  

Các bác sĩ bệnh viện Bãi Cháy khám và tư vấn cho người dân
Các bác sĩ bệnh viện Bãi Cháy khám và tư vấn cho người dân

Chương trình khám, phát thuốc miễn phí được Bệnh viện Bãi Cháy triển khai thực hiện thường niên, mang ý nghĩa thiết thực, góp phần đưa các dịch vụ y tế chất lượng cao đến với người dân vùng khó khăn, nơi ít được thụ hưởng dịch vụ y tế chuyên sâu.

Cẩm Hoa (Trung tâm TTVH Tiên Yên)

.
.
.
.
.
.