Ban CHQS huyện Đầm Hà gói bánh chưng tặng người nghèo xã Quảng An

Thứ Ba, 13/02/2018, 14:24 [GMT+7]
.
.

QTV - Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” Xuân Mậu Tuất năm 2018 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh phát động, ngày 12/2/2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện Đầm Hà đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể của xã Quảng An tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ban CHQS huyện tặng quà Tết gia đình đặc có hoàn cảnh biệt khó khăn
Ban CHQS huyện tặng quà Tết gia đình đặc có hoàn cảnh biệt khó khăn

Trong dịp này, Ban CHQS huyện đã trích 2,4 triệu đồng từ nguồn ngân sách của đơn vị để mua nguyên liệu, một số vật phẩm thiết yếu và tổ chức gói bánh chưng tặng cho 08 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quảng An với số tiền là 300.000 đồng/1 gia đình. Đồng thời, Ban CHQS huyện cũng đã trao tặng cho 08 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mỗi hộ một suất quà, góp phần kịp thời động viên chia sẻ khó khăn, vất vả với các gia đình; cùng với các cấp, các ngành chung tay chăm lo tết cho người nghèo.

Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện tham gia cùng người nghèo gói bánh chưng
Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện tham gia cùng người nghèo gói bánh chưng

Đây là những phần quà được mua từ số tiền đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện giúp người nghèo đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Các phần quà thể hiện rõ tấm lòng sẻ chia của tập thể cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện luôn hướng về với đồng bào các dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà

.
.
.
.
.
.