Bộ CHQS, BĐBP Quảng Ninh tặng quà học sinh nghèo, gia đình chính sách

Chủ Nhật, 04/02/2018, 15:00 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ ngày 2 - 3/2, BĐBP tỉnh và Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn TP. Móng Cái.

* Ngày 3/2, Đại tá Trần Văn Bừng, Chính ủy BĐBP tỉnh Quảng Ninh và các Đồn Biên phòng: Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, Bắc Sơn, Hải Hòa đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số gia đình chính sách, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình "Nâng bước em tới trường" trên địa bàn TP Móng Cái.

tặng quà
Đại tá Trần Văn Bừng, Chính ủy BĐBP tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình "Nâng bước em tới trường"

Thay mặt BĐBP tỉnh Quảng Ninh, Đại tá Trần Văn Bừng đã ân cần thăm hỏi đời sống các gia đình, chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán đầm ấm, sum vầy; chúc các cháu học sinh tiếp tục nỗ lực vươn lên, phấn đấu đạt nhiều thành tích học tập cao hơn nữa, có một cái Tết thật ý nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Quảng Ninh mỗi dịp Tết đến xuân về, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên, chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Đồng thời, thiết thực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh cũng đến thăm và chúc tết Bà Mẹ VNAH Đặng Thị Chúc
Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh thăm và chúc tết Bà Mẹ VNAH Đặng Thị Chúc

* Trong hai ngày 2 và 3/2, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các Nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Móng Cái và TP Hạ Long trao tặng 60 suất quà và 2 chiếc xe đạp, với trị giá gần 30 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học và THCS xã Vĩnh Trung, Trường THCS xã Vĩnh Thực (TP. Móng Cái).

Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh cũng đến thăm và chúc tết Bà Mẹ VNAH Đặng Thị Chúc có 2 con là liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ ở thôn 2, xã Vĩnh Trung (TP Móng Cái); thăm chúc tết và tặng cán bộ chiến sĩ Đại đội đảo Vĩnh Thực một bộ máy vi tính trị giá trên 10  triệu đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác còn tham quan Cột mốc biên giới Việt - Trung 1369.

 Vi Thu (Trung tâm TT&VH Móng Cái) - Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.