Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và nghệ sỹ tiêu biểu tại TP Hạ Long

Thứ Bảy, 10/02/2018, 20:58 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng nay, 10-2, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc tết một số đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và nghệ sỹ tiêu biểu đang sinh sống trên địa bàn TP Hạ Long.

qn
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh tới thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Vũ Nguyên Nhiệm, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh

Đến thăm, chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Hồng Quân, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Vũ Nguyên Nhiệm, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Những năm qua, đặc biệt là năm 2017, tình hình phát triển KT-XH của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, tạo sự phấn khởi trong nhân dân. Ngoài sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành trung ương, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh thì những kết quả này có được là từ sự kế thừa, phát huy được nền tảng đã được các thế hệ đi trước tạo dựng.

Nhân dịp bước sang năm mới, đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến quý báu góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày càng phát triển. Đồng chí cũng khẳng định: Đội ngũ cán bộ lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe, tiếp thu và mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý để chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh tốt hơn.

Phấn khởi trước những thành tựu KT-XH nổi bật thời gian qua, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đánh giá rất cao công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể lãnh đạo tỉnh. Nhờ đó bộ mặt đô thị của tỉnh ngày càng khởi sắc; cuộc sống người dân được nâng lên rõ rệt. Với những đột phá trên mọi lĩnh vực như hiện nay, chắc chắn tỉnh Quảng Ninh sẽ phát triển nhanh hơn, vững chắc hơn trong thời gian tới.

Cũng trong sáng nay, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã tới thăm, chúc Tết gia đình NSND Minh Huệ và NSUT Bằng Thái. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc gia đình sang một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và luôn là tấm gương sáng cho những thế hệ đi sau noi gương, học tập./.

Nguồn: QNP

.
.
.
.
.
.