Đơn vị đầu tiên của TP Móng Cái ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ địa phương

Thứ Bảy, 03/02/2018, 15:16 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2018), Đảng bộ xã Vạn Ninh, TP Móng Cái, vừa long trọng tổ chức lễ ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1946 - 2016 và gặp mặt các vị lão thành, đảng viên cao tuổi. 

ảnh: Bí thư Đảng ủy xã Vạn Ninh Vũ Trung Chính trao tặng sách tới các đảng viên lão thành
Bí thư Đảng ủy xã Vạn Ninh Vũ Trung Chính trao tặng sách tới các đảng viên lão thành

Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Vạn Ninh giai đoạn 1946 - 2016 ra đời là tâm huyết của toàn Đảng bộ, nhân dân, cán bộ xã Vạn Ninh qua các thời kỳ, trong đó có những đóng góp quan trọng của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ xã qua các thời kỳ, đảng viên và nhân dân - những người đã từng bám trụ, chiến đấu, lao động sản xuất, đóng góp trực tiếp công sức, trí tuệ, tình cảm cho quê hương cách mạng Vạn Ninh trong suốt 60 năm qua.

Cuốn
Cuốn lịch sử Đảng bộ Vạn Ninh là tư liệu quý báu trong giáo dục truyền thống cách mạng

Cuốn lịch sử Đảng bộ Vạn Ninh là tư liệu quý báu trong giáo dục truyền thống cách mạng, là thông tin chính thống ghi dấu lịch sử chiến đấu và chiến thắng của Vạn Ninh từ những năm đầu cách mạng tới thời kỳ hiện nay. Lịch sử Vạn Ninh cũng là “cuốn lịch sử thu nhỏ” của Đảng bộ Móng Cái gắn với những hy sinh oanh liệt của nhiều cán bộ mảnh đất địa đầu Tổ quốc, khẳng định nơi đây là “cái nôi” cách mạng của Quảng Ninh trong quá khứ và là điểm sáng vùng nông thôn mới hiện nay. Được biết, Vạn Ninh là đơn vị đầu tiên của TP Móng Cái ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ địa phương.

Thu Hằng (Trung tâm TTVH Móng Cái)

 

 

.
.
.
.
.
.