Lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết

Thứ Tư, 07/02/2018, 14:44 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 6/2, các đồng chí lãnh đạo ban, ngành của Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Đầm Hà và TX. Quảng Yên.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Ngọc Giao tặng quà tại Đầm Hà
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Ngọc Giao tặng quà tại Đầm Hà

Đồng chí Vũ Ngọc Giao, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới thăm và chúc Tết gia đình anh Lỷ A Tài, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Mào Sám Cáu, xã Quảng An, huyện Đầm Hà (người có uy tín trên địa bàn xã) và gia đình vận động viên Phạm Thị Huệ, thôn Tân Lương, xã Tân Bình (VĐV tiêu biểu của Vùng Mỏ đã có nhiều thành tích đặc biệt xuất sắc trong các giải thi đấu trong nước và quốc tế). Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình. 

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trạm kiểm soát biên phòng Đầm Hà thuộc Đồn biên phòng Quảng Đức, đồng chí Vũ Ngọc Giao đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2017 và những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2018, đồng thời bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của đơn vị trong năm qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sỹ Trạm kiểm soát biên phòng Đầm Hà tiếp tục phát huy tinh thần của người lính cách mạng với bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc vùng biển, đảo và chủ quyền biên giới quốc gia, giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đóng quân.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Tường Huy tặng quà Mẹ VNAH tại Quảng Yên
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Tường Huy tặng quà Mẹ VNAH tại Quảng Yên

Cũng trong chiều 6/2, đồng chí Cao Tường Huy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo TX Quảng Yên đã đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Ninh, 96 tuổi, trú tại khu Cổng Bắc, phường Cộng Hòa.

Đồng chí Cao Tường Huy chúc Mẹ và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, động viên con cháu tích cực chăm lo học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời đề nghị, cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực để thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa./.

Quốc Nghị (Đầm Hà) - Bùi Niên (Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.