Tặng quà Tết cho phật tử nghèo tại Tp. Hạ Long

Chủ Nhật, 11/02/2018, 15:22 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhằm chia sẻ những khó khăn với các phật tử nghèo trên địa bàn thành phố Hạ Long trong dịp xuân Mậu Tuất 2018, ngày 11/02, Chùa Long Tiên đã tổ chức trao quà cho các phật tử nghèo trên địa bàn Tp. Hạ Long.

Gần 300 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, gồm bánh, kẹo và gạo…) đã được trao tặng cho các phật tử có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hạ Long. Đây là tấm lòng của chính quyền địa phương cũng như Chùa Long Tiên muốn dành tặng cho các phật tử để giúp những phật tử nghèo có thêm điều kiện vật chất, tạo tinh thần lạc quan để vui Xuân đón tết.

Những suất quà Tết được trao đến tận tay các phật tử
Những suất quà Tết được trao đến tận tay các phật tử
Những suất quà nhưu
Những suất quà như niềm động viên tinh thần rất lớn của nhà chùa dành cho các Phật tử trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Hoạt động trao quà Tết cho các phật tử nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hạ Long trong dịp Tết Nguyên đán, được Chùa long Tiên duy trì tổ chức từ 3 – 4 năm nay. Được biết, số quà trao tặng cho các phật tử có hoàn cảnh khó khăn hàng năm được trích từ nguồn quỹ chung của nhà chùa.

Những phần quà được dành tặng cho các phật tử không chỉ giúp cho các hộ gia đình vơi đi những khó khăn và đón xuân mới tràn đầy niềm lạc quan và hạnh phúc, mà còn thể hiện tấm lòng từ bi, tương thân tương ái và đạo lý của nhà Phật. 

Ngọc Tuyết

.
.
.
.
.
.