TP Móng Cái: Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho Đảng viên

Thứ Tư, 07/02/2018, 20:16 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 7/2, Đảng bộ thành phố Móng Cái long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên cao tuổi. Đồng chí Dương Văn Cơ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Móng Cái thừa ủy quyền của Bí thư Tỉnh ủy trân trọng trao huy hiệu tới các đồng chí.

Đợt 3/2, Móng Cái vinh dự có 13 đảng viên nhận huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng.
Đợt 3/2, Móng Cái vinh dự có 13 đảng viên nhận huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ Thành phố Móng Cái có 6 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng lần này là những tấm gương tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và địa phương qua nhiều thời kỳ.

Đồng chí Dương Văn Cơ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Móng Cái tới nhà riêng trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Minh Thử (85 tuổi, Đảng bộ Hải Đông )
Đồng chí Dương Văn Cơ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Móng Cái tới nhà riêng trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Minh Thử (85 tuổi, Đảng bộ Hải Đông)

Qua hơn 70 năm kể từ khi thành lập, đến nay Đảng bộ TP Móng Cái có trên 3.750 đảng viên, toàn Đảng bộ đã có gần một ngàn đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng. Lớp lớp thế hệ đảng viên đã đóng góp tích cực xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh.

Thu Hằng (Trung tâm TTVH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.