TP Hạ Long: Dừng thi công các dự án giao thông từ 17h ngày 27/4/2018 - 2/5/2018

Thứ Hai, 09/04/2018, 20:02 [GMT+7]
.
.

QTV - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có công điện về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo trật tự  an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2018.

Theo đó, các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền công tác đảm bảo ATGT trên các phương tiện thông tin đại chúng để nâng cao ý thức của người dân như đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; không lái xe quá tốc độ; đã uống rượu, bia thì không lái xe...; công bố rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng các số điện thoại đường dây nóng của Thường trực Ban ATGT tỉnh, Sở Giao thông vận tải và Công an tỉnh để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của tổ chức, cá nhân về đảm bảo ATGT trong dịp nghỉ lễ.

Quảng Ninh: Tăng cường đảm bảo TT ATGT dịp nghỉ lễ 30/4
Quảng Ninh: Tăng cường đảm bảo TT ATGT dịp nghỉ lễ 30/4

Chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải và quản lý bến xe, bến tàu có phương án vận tải hành khách phù hợp, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân tăng cao trong dịp nghỉ Lễ; không tăng giá vé và chở quá số người cho phép. Kiểm tra, rà soát bổ sung hệ thống biển báo, đèn tín hiệu giao thông thuận lợi cho người tham gia giao thông; xử lý khắc phục ngay các “điểm đen” giao thông phát sinh. Tăng cường tuần tra lưu động, phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm trật tự ATGT.

UBND thành phố Hạ Long chỉ đạo các nhà thầu thi công các dự án giao thông trên địa bàn thực hiện tốt công tác đảm bảo giao thông và vệ sinh công trường; có phương án phân luồng giao thông hợp lý, đặc biệt đối với Dự án chỉnh trang đường Nguyễn Văn Cừ và Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 18 đoạn từ nút giao Minh Khai đến đường Hoàng Quốc Việt, nhất là tại các khu vực tổ chức Lễ công bố, khai mạc “Năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh” và Chương trình Carnaval Hạ Long 2018; dừng hoạt động thi công nền mặt đường và vận chuyển vật liệu xây dựng, đất đá trên các trục đường giao thông chính trên địa bàn TP Hạ Long từ 17 giờ 00 ngày 27/4/2018 đến 02/5/2018.

PV

.
.
.
.
.
.