Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh tiếp xúc cử tri chuyên đề với ngành giáo dục huyện Đầm Hà

Thứ Tư, 13/06/2018, 16:20 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 13/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh ứng cử tại huyện Đầm Hà do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với ngành giáo dục huyện.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh đã thông báo đến cử tri nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIII; báo cáo tình hình kinh tế xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XIII.

Quang cảnh buổi tiếp xúc.
Quang cảnh buổi tiếp xúc.

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc, cử tri ngành giáo dục huyện bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu kinh tế - xã hội mà tỉnh đạt được trong những tháng đầu năm 2018. Cử tri cũng đánh giá cao những chủ trương, chính sách của tỉnh đối với ngành, đặc biệt là đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên cũng như học sinh toàn tỉnh, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường học trên địa bàn. Đồng thời, cử tri kiến nghị một số nội dung liên quan đến trợ cấp công vụ, chỉ tiêu giao biên chế, dự toán ngân sách cho các cơ sở giáo dục; nâng hạng chức danh nghề nghiệp; xã hội hóa việc dạy bơi cho thanh thiếu niên; cái tạo, nâng cấp các phòng học bộ môn cho các trường THCS; tuyển sinh học nghề tại các trung tâm GDNN- GDTX huyện; ATGT ở cổng trường…

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc
Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Với tinh thần thằng thắn, trách nhiệm, lãnh đạo huyện  và các phòng ban chuyên môn của huyện đã trực tiếp trả lời, giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề thuộc trách nhiệm, thẩm quyền của cấp trên, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp gửi đến kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Minh Hải (TT TTVH Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.