Thời tiết xấu, vẫn chưa tiếp cận được vị trí xảy ra sự cố cáp điện ra đảo Cô Tô

Thứ Ba, 26/06/2018, 15:24 [GMT+7]
.
.

QTV - Thời tiết mưa cộng thêm sóng to, gió lớn đang ảnh hưởng tới việc sữa chữa vị trí xảy ra sự cố tuyến cáp điện ngầm ra đảo Cô Tô.

Công nhân tập trung
Công nhân tiếp tục lắp đặt thiết bị để chờ thời gian tiếp cận được vị trí xảy ra sự cố là có thể tiến hành ngay nhiệm vụ sửa chữa

Thông tin với phóng viên QTV, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Giám đốc Công ty điện lực Quảng Ninh, tiếp tục cho hay: Từ hôm qua 25/6 đến hôm nay, 26/6, thời tiết vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Mưa kèm theo sóng to, gió lớn nên xà lan chở thiết bị và công nhân vẫn tiếp tục phải neo đậu tại khu vực Cửa Đối, chưa đến được khu vực xảy ra sự cố. Không để phí thời gian, từ chiều đến đêm qua và sáng nay, toàn bộ công nhân vẫn tích cực lắp đặt mọi thiết bị, chuẩn bị cho công tác khắc phục sự cố.

Click xem ngay hình ảnh công nhân tích cực lắp đặt thiết bị:

Hôm nay 26/6, đã bước sang ngày thứ 9 từ khi xảy ra sự cố sét đánh khiến huyện đảo Cô Tô mất điện. Nếu thời tiết không khá hơn thì việc khắc phục sự cố chắc chắn sẽ còn mất thêm nhiều thời gian.

Trong khi đó, theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, ngày 27/6, ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng, riêng khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh./.

Khánh Đan

.
.
.
.
.
.