Hơn 550 triệu ủng hộ quỹ Tri ân đồng đội BĐBP Quảng Ninh

Thứ Sáu, 12/10/2018, 16:54 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng nay (12/10), tại TP Hạ Long, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị quyên góp ủng hộ quỹ Tri ân đồng đội, tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai các hoạt động kỷ niệm 60 năm truyền thống bộ đội biên phòng, 30 năm ngày quốc phòng toàn dân 3/3/2019.

Tại hội nghị, các đại biểu và cựu chiến binh biên phòng đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh trong suốt quá trình đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979.

Hơn 550 triệu đồng ủng hộ quỹ tri ân đồng đội

Hội nghị cũng đã báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018 và 8 năm thành lập Ban liên lạc BĐBP tỉnh, triển khai một số hoạt động khen thưởng, thăm hỏi, tặng quà và thắp hương đồng đội nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống bộ đội biên phòng, 30 năm ngày quốc phòng toàn dân.

Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng của 12 huyện thị xã TP trên địa bàn tỉnh cùng 1 số tỉnh bạn, các đồn biên phòng tại các địa phương và cá nhân các doanh nhân cựu chiến binh biên phòng cũng đã quyên góp ủng hộ quỹ tri ân đồng đội lần thứ II với tổng số tiền lên tới hơn 550 triệu đồng. Dự kiến quỹ sẽ được sử dụng để tặng hiện vật cho đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn – Tp Móng Cái, tôn vinh sự đóng góp của các đồng đội và thăm hỏi tặng quà các gia đình liệt sĩ.

Xuân Hòa

.
.
.
.
.
.