Quảng Ninh: Trao 43 giải Sáng tạo dịch vụ tỉnh lần thứ I, năm 2016 - 2017

Thứ Năm, 11/10/2018, 20:08 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều nay (11/10), UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I, năm 2016 - 2017.

BTC đã trao 5 giải nhất, 8 giải nhỉ, 16 giải ba và 14 giải khuyến khích cho các ý tưởng, đề tài, giải pháp tham dự cuộc thi. Mức thưởng cho các ý tưởng, đề tài, giải pháp đạt giải nhất của cuộc thi là 26 triệu đồng/giải.

Quang cảnh lễ tổng kết và trao giải cuộc thi
Quang cảnh lễ tổng kết và trao giải cuộc thi

BTC cuộc thi đã nhận được 98 ý tưởng, đề tài, giải pháp của 185 tác giả, đồng tác giả ở 29 đơn vị, tổ chức, tham dự vào các lĩnh vực Du lịch, Giáo dục - đào tạo và dạy nghề, Hành chính công, Khoa học - công nghệ và bảo vệ môi trường, Thông tin và truyền thông; Thương mại, Y tế.

BTC trao 05 giải nhất cho các tác giả, nhóm tác giả
BTC trao 05 giải nhất cho các tác giả, nhóm tác giả

Tỉnh Quảng Ninh là địa phương đi đầu trên cả nước tổ chức một cuộc thi sáng tạo trong hoạt động dịch vụ. Cuộc thi nhằm khuyến khích, phát huy sự say mê nghiên cứu, sáng tạo của mọi người dân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trong tìm tòi, áp dụng những ý tưởng, đề tài, giải pháp có tính mới, độc đáo mang lại hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ, từ đó góp phần xây dựng, phát triển dịch vụ tỉnh Quảng Ninh theo hướng chuyên nghiệp, độc đáo, chất lượng, có thương hiệu và khả năng cạnh tranh cao…

UBND tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân, đơn vị có nhiều đóng góp cho cuộc thi
UBND tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân, đơn vị có nhiều đóng góp cho cuộc thi

Cuộc thi đã có sức lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân, tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trao đổi, học hỏi, chia sẻ, giới thiệu những ý tưởng, đề tài, giải pháp có tính mới, sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn, tạo sự thu hút và mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực dịch vụ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu phát động
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu phát động Cuộc thi Sáng tạo Dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần II, năm 2018 - 2019

Phát động Cuộc thi Sáng tạo Dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần II, năm 2018 - 2019, đồng chí Đặng Huy Hậu , Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định, cuộc thi đã có sức lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân, tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trao đổi, học hỏi, chia sẻ, giới thiệu những ý tưởng, đề tài, giải pháp có tính mới, sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn, tạo sự thu hút và mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực dịch vụ. Đồng chí yêu cầu các cơ quan, tổ chức, đơn vị tạo điều kiện hỗ trợ các tác giả tham dự cuộc thi cũng như đẩy mạnh việc áp dụng các đề tài vào thực tiễn; các cơ quan truyền thông đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về cuộc thi đến với mọi tầng lớp nhân dân.

Đỗ Quang

.
.
.
.
.
.