Tỉnh đoàn Quảng Ninh tình nguyện tại lễ khai trương Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Chủ Nhật, 30/12/2018, 16:12 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của buổi lễ khai trương Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, sáng ngày 30/12, Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã có hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa khi huy động gần 100 đoàn viên thanh niên tình nguyện chào đón đại biểu và các hành khách trên chuyến bay thương mại đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

49002930_2199918256893178_6120498941361389568_n.jpgĐoàn viên thanh niên chào đón đại biểu tham dự lễ khai trương

Trong chương trình tình nguyện, các đoàn viên thanh niên cùng với cờ, hoa đã tổ chức chào đón Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, các tỉnh thành khác và các đơn vị, doanh nghiệp đến dự lễ khánh thành Cảng hàng không.

Ngay sau khi chuyến bay thương mại đầu tiên hạ cánh tại cảng hàng không, các đoàn viên, thanh niên đã tổ chức chào đón, trao hoa và phát tờ rơi quảng bá cho những vị khách này về du lịch Quảng Ninh, hỗ trợ cung cấp thông tin về chính sách ưu đãi của tỉnh đối với hành khách đến Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, giúp vận chuyển hành lý ra xe…. Tham gia hoạt động tình nguyện, mỗi đoàn viên, thanh niên đều xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp sức xây dựng hình ảnh của quê hương.

Hoạt động tình nguyện này đã tạo nên một không khí sôi động, đem lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những hành khách đầu tiên đến Cảng hàng không.

Đây là một trong các hoạt động quan trọng của tỉnh đoàn nhằm thực hiện chủ đề công tác năm 2019 của tỉnh là “Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ”, đồng thời phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động chính trị của tỉnh./.

Đỗ Hiền – Đài Vân Đồn

 

.
.
.
.
.
.