Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh đợt 1 năm 2019

Thứ Sáu, 11/01/2019, 20:03 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều ngày 11/1, tại TX Đông Triều, sở GD và ĐT tỉnh đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh đợt 1 năm 2019.

Đồng chí Vũ Liên Oanh - Gíam đốc Sở GD&ĐT tỉnh trao danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho các giáo viên
Đồng chí Vũ Liên Oanh - Gíam đốc Sở GD&ĐT tỉnh trao danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho các giáo viên

Đợt 1 của Hội thi được tổ chức tại địa bàn TX Đông Triều, gồm giáo viên các môn: Toán,  Vật lí, Địa lí,  Tin học,  Tiếng Pháp,  Mỹ Thuật và Âm nhạc. Hội thi GVDG cấp THCS đợt 1 đã tuyển chọn, công nhận và suy tôn 136 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó có 04 thầy cô giáo được tôn vinh là giáo viên xuất sắc nhất các bộ môn: Vật lý,  Địa lý,  Mỹ Thuật và Âm nhạc. 

Hội thi cơ bản đạt được mục đích,  yêu cầu về mặt chuyên môn là: tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo,  bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. 

Theo kế hoạch,  đợt 2 của Hội thi GVDG sẽ được tổ chức tại địa bàn TP Uông Bí, gồm giáo viên các môn: Tiếng Anh,  Toán,  Công nghệ,  Sinh học,  giáo dục công dân. Đợt 3 của Hội thi sẽ tổ chức tại địa bàn TP Móng Cái,  gồm giáo viên các môn: Ngữ Văn,  Hóa học,  Lịch sử, Tiếng Trung và Thể dục. Hội thi năm nay có tổng số 480 giáo viên của 14 phòng GD & ĐT đăng ký tham gia dự thi./.

CTV Đinh Yến - Thành Hưng (Trung tâm TT&VH TX Đông Triều)

.
.
.
.
.
.