Than Quảng Ninh mất 4 trụ cột khi làm khách tại Long An

Thứ Năm, 23/06/2016, 15:52 [GMT+7]
Trong chuyến làm khách đến sân Long An ở vòng 13 V.League 2016, Than Quảng Ninh gặp tổn thất nặng nề về mặt lực lượng khi cùng lúc mất 4 trụ cột quan trọng vì những lý do khác nhau.
 
Để chuẩn bị cho trận đấu với Long An, thầy trò Phan Thanh Hùng đã hành quân vào Nam sáng nay (23/6). Với việc vượt qua B.Bình Dương với tỷ số 2-1 ở vòng đấu vừa rồi, T.Quảng Ninh tiếp tục duy trì mạch bất bại lên con số 7 ở các mặt trận.
 
Tuy nhiên, ở vòng 13 V.League 2016, T.Quảng Ninh có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn đến sân của đội bóng đang khát điểm Long An. Khó khăn chồng chất khó khăn, khi ở trận đấu sắp tới trên sân Tân An, đội bóng đất Mỏ cùng lúc mất 4 trụ cột quan trọng trong đội hình vì những lý do khác nhau. 
qtv_bong-da
T.Quảng Ninh (áo xanh) thiếu vắng 4 trụ cột trong chuyến làm khách trên sân Long An. Ảnh Tuấn Tú

Ngoài bộ 3 Tuấn Tú, Thanh Hiền, Hồng Quân đã nhận đủ số thẻ vàng thì tiền đạo Quang Hải do tái phát chấn thương lưng cũng không đi cùng đội trong chuyến làm khách này. Đây được xem là tổn thất không nhỏ với HLV Phan Thanh Hùng bởi bộ đôi Thanh Hiền, Tuấn Tú là những mắt xích quan trọng của hàng phòng ngự, trong khi đó Hồng Quân và Quang Hải cũng được xem là những niềm hy vọng trên hàng công của T.Quảng Ninh.

Để khoả lấp cho những vị trí vắng mặt, HLV Phan Thanh Hùng đang có những tính toán để điều chỉnh. Ví dụ ở hàng thủ trong tay của nhà cầm quân Đà Nẵng vẫn còn đó Tiến Duy, Huy Cường và Minh Tùng. Trong khi ở vị trí hậu vệ cánh phải, Xuân Hùng cũng đã sẵn sàng trở lại sau thời gian dài chấn thương. 
 
Dù hiện tại đang có chuỗi phong độ ấn tượng nhưng khi nói về mục tiêu sắp tới của đội nhà, HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra rất khiêm tốn: "Mọi thứ mới chỉ bắt đầu và T.Quảng Ninh cần phải tiếp tục duy trì sự ổn định này trong thời gian tới. Ở hàng tiền vệ với sự góp mặt của Kizito sau giai đoạn lượt đi khiến đội hình của T.Quảng Ninh có sự cân bằng trong cả tấn công lẫn phòng ngự. T.Quảng Ninh chưa đặt mục tiêu gì cụ thể mà chỉ cố gắng nỗ lực, thi đấu tốt từng trận. Và trận đấu với Long An sắp tới, T.Quảng Ninh sẽ cố gắng phát huy tinh thần, lối chơi như những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua để hướng đến kết quả tốt nhất".
 
Nguồn: webthethao.vn
.
.
.
.
.
.