TP Hạ Long đoạt Cúp vô địch giải võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh

Chủ Nhật, 27/08/2017, 19:51 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.
QTV - Trong 2 ngày 26 và 27/8 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải- TP Hạ Long) đã diễn ra Giải võ thuật cổ truyền- Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII- năm 2018.
 
Giải võ thuật cổ truyền là môn thi thứ 6 trong tổng số 17 môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII nên đã thu hút hơn 60 VĐV nam nữ của  7 địa phương trong tỉnh đăng ký dự thi là Cẩm Phả, Hạ Long, Đông Triều, Tiên Yên, Uông Bí, Quảng Yên và Hoành Bồ. 
qtv
Các VĐV thi đấu hạng cân của nam

Các VĐV thi đấu đối kháng ở lứa tuổi từ 15 đến 35 tuổi theo 5 hạng cân nam (từ 46 đến 70 kg) và 5 hạng cân nữ (từ 44 đến 65 kg) để giành 10 bộ huy chương cá nhân theo Điều lệ Đại hội.

Giải Võ thuật cổ truyền năm nay là hoạt động thể thao thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó phát triển phong trào tập luyện các môn võ thuật cổ truyền dân tộc trong nhân dân lao động, nhất là đối tượng Thanh thiếu niên và học sinh…
qtv
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, với thành tích giành được 5 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ, TP Hạ Long đã đoạt Cúp vô địch toàn đoàn; thứ nhì là TX Quảng Yên và thứ ba là huyện Hoành Bồ. Ngoài ra, BTC giải còn trao các bộ huy chương cho các cá nhân nam nữ đoạt giải.  

Phạm Hải Hòa
 
.
.
.
.
.
.