Giải bóng bàn- Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII:

Cẩm Phả giành 2 HCV đồng đội nam và nữ

Chủ Nhật, 10/09/2017, 14:47 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.
QTV - Trong 3 ngày từ 8 đến 10/9 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải - TP Hạ Long) đã diễn ra  Giải bóng bàn - Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII - năm 2018. 
Tham dự giải có hơn 50 nam nữ VĐV của 8 địa phương và ngành là đầu mối thi đua TDTT của tỉnh. Các VĐV thi đấu nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ theo thể thức Olympic (4 đơn và 1 đôi) để giành các bộ huy chương và giải thưởng theo Điều lệ Đại hội. Trong đó 8 đội nam thi đấu được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào VCK; 3 đội nữ thi đấu vòng tròn một lượt để xếp hạng.
qtv
Các VĐV thi đấu nội dung đôi nam
qtv
Thi đấu nội dung đôi nữ

Nội dung thi đấu Bóng bàn đồng đội nam và nữ năm nay không chỉ là môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII mà còn là hoạt động thể thao thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó phát triển phong trào tập luyện môn Bóng bàn trong nhân dân lao động, nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên và học sinh phổ thông trong toàn tỉnh… 

qtv
BTC trao HCV cho đội nữ Cẩm Phả

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả: TP Cẩm Phả giành cả 2 bộ HCV đồng đội nam và đồng đội nữ. TP Hạ Long giành 2 HCB ở 2 nội dung trên. Các huyện Cô Tô và Vân Đồn giành HCĐ đồng đội nam và Hoành Bồ giành HCĐ đồng đội nữ. 

Phạm Hải Hòa
 
.
.
.
.
.
.